Thumb truong thien panditarama myanmar
Trường thiền Panditarama, Myanmar
02/09 đến 13/09
0935011188
thiengiuadoi@gmail.com
khóa thiền 10 ngày
ĐĂNG KÝ THAM GIA
GIEO DUYÊN KHÓA THIỀN 10 NGÀY MYANMAR
Phương pháp thực hành tại trường thiền Panditarama không những phù hợp với người xuất gia, mà nó còn rất phù hợp với người tại gia, thiền được ngay trong đời sống bận rộn này.

GIEO DUYÊN KHÓA THIỀN 10 NGÀY MYANMAR 02/09 - 13/09/2018 

Đại chúng sẽ được học thiền trực tiếp  tại trường thiền Panditarama, trường thiền nổi tiếng về kỷ luật trên thế giới với Ngài Đại Trưởng Lão thiền sư Beelin. Ngài hiện đã 86 tuổi, là vị thiền sư cao hạ nhất ở Panditarma và là một bậc đáng cho ta kính trọng.

 

Điều kiện tham dự khóa thiền :

1. Đăng ký qua link tham dự khoá thiền

2. Cam kết kỹ luật và nghiêm túc thực hành đúng giờ giấc, cũng như nội quy trường thiền đưa ra, tránh làm ảnh hưởng thiền sinh khác ( vì thiền sinh Việt Nam đa phần không có ý thức như ts nước ngoài, hay nói chuyện và sinh hoạt không đúng giờ giấc làm ảnh hưởng đến các thiền sinh khác và ảnh hưởng uy tín của BTC ) .

3. Vui vẻ hòa đồng trong suốt chuyến đi, biết giúp đỡ người khác khi cần, và không than phiền.

4. Nghe pháp do BTC gửi và tự thực hành thiền tha thứ & tâm từ mỗi ngày ở nhà, link hướng dẫn thiền tâm từ BTC sẽ gửi sau khi đk.

( Lý do thực hành thiền tha thứ và tâm từ là vì BTC muốn cho đại chúng tập thực hành và nghe pháp trước, thiền tâm từ là nền tảng , là bước đệm của thiền Vipassana, thiền tứ niệm xứ hay còn gọi là thiền chánh niệm, để nắm được cách cơ bản cũng như thích nghi bối cảnh khi sang trường thiền, điều này rất tốt cho sự thực hành của đại chúng, và vì thích nghi tốt, cho nên không nói chuyện làm ồn gây ảnh hưởng những TS quốc tế khác. )